• Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
z2146725651471_c9c878c93c95d6c24d2b3d5cca8d9248-1

Mini Workshop – Sống Đẹp

Rất vui khi PTFlower x PTEvent đã có duyên để được tài trợ cho sự kiện Sống Đẹp – nơi mà các chị em phụ nữ đã đến để chia sẻ phong cách sống và kĩ năng cân bằng cuộc sống trong thời hiện đại 4.0. Team PTFlower cũng đã có mặt và chia sẻ cho các chị em ý nghĩa của các loài hoa, cách chăm sóc bảo quản hoa và kĩ năng cắm hoa cơ bản.

Càng hạnh phúc hơn là trong lúc cắm hoa cùng #TeamPTFlower các chị em đã có thời gian vui vẻ bên nhau, chia sẻ nhiều câu chuyện nhỏ trong cuộc sống nhưng lại mang đầy ý nghĩa cho mỗi cá nhân – giống như các loài hoa, có xanh, có đỏ, vàng, tím – muôn màu muôn vẻ. Chỉ cần các chị em biết cảm thông – lắng nghe – và chia sẻ thì cũng sẽ như một bó hoa đã được kết lên từ nhiều hoa lá khác nhau mà tạo thành.

Đùng ý nghĩa của Sống Đẹp – #TeamPTFlower rất cảm động khi thấy sau workshop, các chị em đã cùng nhau đem tặng những bó hoa mini do chính tay họ làm đem tặng cho những người phụ nữ dường như bị lãng quên. Đó là những cô bán hàng rong, cô lao công – những người phụ nữ mạnh mẽ độc lập, làm bất cứ công việc gì để chăm lo cho gia đình mà không có chút ý niệm gì cho ngày 20/10 vì họ quá bận bịu  và vất vả. Ngày đó họ đã được nhận hoa. Chúng tôi đã thấy nụ cười được rạng rỡ trên những khuôn mặt cơ cực của những người phụ nữ Việt Nam ấy. (https://fb.watch/1oDwKvK4r1/ – link video)

Rất hân hạnh đã được tham gia sự kiện của Ms Uyên (Sống Thiền) – được chia sẻ chút kinh nghiệm về hoa và được phần nào đóng góp để thấy những nụ cười các chị em phụ nữ nhân dịp 20/10/2020.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now